Hoạt động VHTT
Khoảnh khắc vinh danh tại giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội 2016

Chiều 20-11, tại sân vận động Hàng Đẫy đã diễn ra trận chung kết và lễ trao giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVI-2016.

Tới dự có: Đại tá Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội; ông Chử Xuân Dũng - Phó Giám đốc ở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội; ông Trương Minh Tiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội; ông Nguyễn Viêm Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo TP Hà Nội; ông Phan Anh Tú - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Hà Nội; ông Mai Thế Hưng - Giám đốc Đối ngoại Công ty Cổ phần Động Lực và đại diện các nhà tài trợ Công ty Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam, Công ty cổ phần Đầu tư&Xây dựng Thành Nam, Ngân hàng NCB.

Phát biểu khai mạc trận chung kết, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô, Trưởng ban tổ chức giải đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Trưởng BTC giải Nguyễn Thanh Bình chúc mừng hai đội bóng THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Nguyễn Thị Minh Khai đã trở thành những đại diện ưu tú nhất, trên tổng số 63 đội dự giải năm nay giành quyền vào trận chung kết.

Thay mặt BTC, ông Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Sở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, Sở Văn hóa - Thể thao Hà Nội, Công an thành phố Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá Hà Nội, Trung tâm TDTT quận Tây Hồ trong nhiều năm qua đã giúp đỡ, hỗ trợ và phối hợp cùng báo ANTĐ tổ chức 16 mùa giải; đồng thời cảm ơn các nhà tài trợ đã đồng hành cùng giải đấu năm nay.

"Đặc biệt, xin cảm ơn các thầy cô, các bậc phụ huynh và các CĐV đã luôn mang tới sự cổ vũ nồng nhiệt, vô tư nhất… góp phần quan trọng làm nên thành công của giải", ông Nguyễn Thanh Bình nói.

Sau phần khai mạc ngắn gọn, trọng thể, các đại biểu cùng hơn 7.000 cổ động viên có mặt trên sân Hàng Đẫy đã theo dõi, cổ vũ trận chung kết giữa THPT Trần Quốc Tuấn và THPT Nguyễn Thị Minh Khai, đồng thời trao giải cho các đội bóng, cá nhân xuất sắc.

Hình ảnh trận chung kết và lễ trao giải:

ảnh 1

ảnh 2

Các đại biểu, khách mời, thầy cô giáo cùng các em học sinh trang nghiêm trong nghi thức Chào cờ trước trận chung kết

ảnh 3

Ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô, Trưởng BTC giải phát biểu khai mạc trận chung kết

ảnh 4

Các đại biểu tặng hoa tổ trọng tài và các đội bóng dự trận chung kết, tranh hạng Ba

ảnh 5

Trận chung kết diễn ra kịch tính hấp dẫn tới phút chót

ảnh 6

THPT Trần Quốc Tuấn đã giành chức vô địch nhờ bàn thắng duy nhất của Phạm Thế Dương (số 15) ở giữa hiệp 2, qua đó lần thứ 3 liên tiếp đăng quang giải đấu 16 năm tuổi

ảnh 7

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng - Phó Giám đốc CATP Hà Nội, cùng các đại biểu trao Cúp vô địch, Cờ lưu niệm và tiền thưởng cho đội bóng trường THPT Trần Quốc Tuấn

ảnh 8

Ông Chử Xuân Dũng - Phó Giám đốc ở Giáo dục - Đào tạo Hà Nội, trao giải Nhì cho đội bóng trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai

ảnh 9

Trưởng BTC giải Nguyễn Thanh Bình cùng các đại biểu trao giải Ba cho đội bóng trường THPT Phan Huy Chú (Thạch Thất)

ảnh 10

Bà Đinh Thị Hương Bình - Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô, trao giải Phong cách cho đội bóng trường THPT Thạch Bàn. Đây là thành tích rất đáng khen ngợi cho đội bóng lần đầu tiên dự giải này.

ảnh 11

Ông Lưu Hồng Quân - Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô, trao giải cho hai HLV xuất sắc

ảnh 12

Ông Chu Quốc Dũng - Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô, trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Hồ Trọng Thế của THPT Nguyễn Thị Minh Khai - 10 bàn

ảnh 13

Ông Vũ Mạnh Hùng - Phó Tổng biên tập Báo An ninh Thủ đô trao giải cho cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải

ảnh 14

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Trưởng phòng công tác HSSV Sở GD-ĐT Hà Nội trao thưởng Tổ trọng tài xuất sắc nhất bắt trận chung kết

ảnh 15

Ông Nguyễn Tấn Hiền, Giám đốc Trung tâm TDTT Tây Hồ trao thưởng cho Thủ môn xuất sắc nhất Vũ Trường Minh (THPT Nguyễn Thị Minh Khai)

ảnh 16

Thầy và trò THPT Trần Quốc Tuấn bên chiếc cúp vô địch thứ 3 liên tiếp.

(Nguồn http://anninhthudo.vn/)