TRƯỜNG THCS-THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔI CHỨC HỘI NGHỊ CẤN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2017 -2018

Nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018, chiều ngày 29/10/2017, trường THCS – THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2017 – 2018.

Cô giáo Cẩm Huyền hát chúc mừng hội nghị

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đại tá Đào Minh Hải – Thủ trưởng cơ quan cấp trên, cùng toàn thể cán bộ giáo viên - công nhân viên trong  nhà trường.

Đoàn chủ tịch đang làm việc

Sau phần khai mạc, hội nghị đã nghe Tiến sĩ Vũ Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà

trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018. Bản báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua đặc biệt về Trí dục, Đức dục và đưa ra những nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới đó là tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác quản lí, nâng cao chất lượng dạy học bằng việc đổi mới phương pháp dạy học đồng bộ với đổi mới thi, kiểm tra đánh giá kết quả học tập và rèn luyện theo hướng phát triển năng lực toàn diện cho học sinh, từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.

Tiến sĩ Vũ Xuân Hồng – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Tiếp đó Hội nghị đã thông qua các bản dự thảo: Quy chế thực hiện dân chủ cơ sở, Quy chế Thi đua khen thưởng năm học mới và bản Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2016-2017 cùng phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Ban Thanh tra nhân dân.

Hội nghị đang làm việc

Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, quản lí và trên tinh thần nghiêm túc, khách quan thẳng thắn, mang tính xây dựng, đại diện cho 4 tổ: Văn – GDCD,  tổ Tiếng Việt, Ban Hậu Cần, Ban Quản sinh cũng tham gia tham luận. Nội dung tham luận xoay quanh các vấn đề trọng tâm như : đổi mới phương pháp dạy học, tìm giải pháp nâng cao chất lượng học tập cho học sinh học nội trú, ôn luyện cho các khối cuối cấp 9 và 12, tổ chức hiệu quả các hoạt động phong trào, trải nghiệm môi trường Quân đội, tăng cường quản lí hành chính, giáo vụ… Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Vũ Xuân Hồng  tiếp thu ý kiến đóng góp của các tham luận và giải đáp một cách rõ ràng, giải quyết triệt để những ý kiến đóng cho các bản tham luận. Từ kết luận của thầy Hiệu trưởng, hội nghi đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu thực hiện nhiệm vụ năm học mới 2017-2018.

Đại diện cho 4 tổ: Văn – GDCD,  tổ Tiếng Việt, Ban Hậu Cần, Ban Quản sinh tham gia tham luận.

Đồng chí Vũ Xuân Hồng  giải đáp một cách rõ ràng, giải quyết triệt để những ý kiến đóng cho các bản tham luận

Để tiếp tục quán triệt và tổ chức thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ giám sát, hội nghi đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kì mới 2017-2018 gồm 03 đồng chí: Hoàng Minh Lộc (Trưởng ban), Trần Đức Hảo (Phó ban) và đồng chí  Lộ Sang Hương (Phó ban).

Ban thanh tra nhân dân trong nhiệm kì mới 2017-2018

Kết thúc hội nghị là công bố các quyết định khen thưởng của Sở GDĐT và Nhà trường dành cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2016-2017 và kí bản cam kết thực hiện Nghị quyết hội nghị giữa Nhà trường và Ban chấp hành Công đoàn.

Sau hơn 4 tiếng làm việc  tích cực và nghiêm túc, Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 17h30 cùng ngày.

Có thể nói, Hội nghị Công nhân viên chức năm học 2017 – 2018 đã thể hiện rõ ý chí, quyết tâm của cán bộ giáo viên – công nhân viên nhà trường, cùng nhau phấn đấu xây dựng một tập thể sư phạm đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, góp phần nâng cao thương hiệu nhà trường ngày một phát triển. Hy vọng rằng với sự đoàn kết nhất trí của tập thể sư phạm nhà trường, sự lãnh chỉ đạo sáng suốt của Chi ủy, Chi Bộ - Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ giữa các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường, kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017 - 2018 đề ra nhất định sẽ hoàn thành thắng lợi.

Ngày 30/09/2017

Cô giáo : Đỗ Thị Thu Phương – Tổ Văn GDCD