Hoạt động công đoàn
Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Trong không khí thi đua chào mừng  ngày 20 tháng 10, kỷ niệm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, Công đoàn trường THCS – THPT Trần Quốc Tuấn đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể các chị em là nữ CB, GV, CNV toàn trường thật đầm ấm, vui vẻ tại Trung tâm văn hóa ẩm thực Sen Tây hồ Hà Nội.

Đến dự buổi gặp mặt, liên hoan còn có các thày cô trong Ban giám hiệu, các đồng chí nữ cán bộ hưu trí và đại diện các phòng ban trong nhà trường. Ai cũng trưng diện những bộ trang phục thật lộng lẫy, xinh đẹp, quyến rũ và trong một tâm trạng hân hoan, phấn khởi chen lẫn nhiều cung bậc cảm xúc của niềm hạnh phúc, yêu thương.

Không khí buổi gặp mặt thật vui vẻ, thân mật và vô cùng trang trọng, ý nghĩa. Sau lời phát biểu khai mạc buổi gặp mặt của cô Phạm Thị Oanh, chủ tịch Công đoàn là chương trình giao lưu văn nghệ, đố vui do đồng chí Nguyễn Thị Huyền và đồng chí Đỗ Tiến Phương phụ trách. Với sự duyên dáng, dí dỏm, rất thông minh mà hài hước của hai MC đã thực sự khuấy động không gian khán phòng buổi gặp mặt. Các nội dung chương trình đều hướng tới khẳng định, đề cao vai trò của mỗi cán bộ nữ GV, CNV trong gia đình, trong công tác. Ai cũng cảm thấy ấm áp, hạnh phúc vì được yêu thương, tôn vinh. Đặc biệt, các tiết mục văn nghệ được các thày cô thể hiện vô cùng hay và xúc động. Dường như, mỗi chúng tôi không còn bất cứ khoảng cách nào. Tất cả đều say sưa hết mình trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt. Những tiếng hát, tiếng cười, tiếng hò reo cổ vũ đã xua tan mọi lo lắng ưu tư trong công việc thường ngày, chỉ còn lại nét rạng rỡ làm sáng ngời từng khuôn mặt yêu thương.

Ngay sau đó là tiệc liên hoan buffe thêm gắn kết tình bạn bè, tình chị em, tình đồng nghiệp. Lúc này mọi người được tự do lựa chọn những món ăn khoái khẩu mà mình yêu thích. Không khí buổi gặp mặt vẫn tiếp tục vui vẻ, đầm ấm. Từng nhóm, từng cá nhân lại tranh thủ ghi lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ. Buổi gặp mặt cứ thế kéo dài suốt hơn 3 giờ đồng hồ đã đem lại rất nhiều những niềm xúc động, những cảm nhận riêng cho tất cả mọi người và kết thúc trong niềm vui, sự thành công, thỏa nguyện.

Riêng tôi, cảm thấy mình như được tiếp thêm nhiệt huyết, lòng tràn đầy yêu thương với chị em, bạn bè, với ngôi trường Trần Quốc Tuấn thân thương. Chắc chắn rằng, dư âm của buổi gặp mặt sẽ còn mãi và thêm động lực để các chị em nhà trường luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Phạm Kiều