Danh mục
Cơ cấu tổ chức
Lịch công tác
Hoạt động chuyên môn
Công tác chủ nhiệm
Quản lý học sinh
Công tác bảo đảm
Hoạt động phong trào
Tuyển sinh
Góc học sinh
Kỳ thi THPT QG năm 2021
Trang thơ
Thủ tục hành chính
Giới thiệu sách
Thư viện điện tử
Thư viện điện tử
Hình ảnh
Liên kế website

Lời hay ý đẹp
Không có gì ngu bằng một người có giáo dục, nếu bạn loại bỏ những điều mà anh ta được giáo dục.
Không học một cái gì thì khỏi quên một cái gì cả.
Thà đừng sinh ra đời còn hơn là bị thất học.
Sự giáo dục bắt đầu từ lòng mẹ, mỗi lời thốt ra cho đứa trẻ nghe dẫn tới việc tạo thành tính khí của chúng.
Người khôn học được nhiều điều ở người ngu hơn là người ngu học được ở người khôn.
Không có bóng tối, chỉ có sự ngu dốt thôi.
Kiến thức càng tăng, hoài nghi càng lắm.
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người và để tự khẳng định mình.
*Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công!
Họ vẫn hoài thích nói "hình như"
Nhưng đôi khi biết nó là chắc chắn
Bởi chỉ nắm trong tay những điều chưa chắc chắn
Người ta thường hay nói "hình như"
“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng và mong chờ.
Trí tuệ không phải là trí tuệ nếu chỉ được rút ra từ sách vở!
Thống kê
Lượt truy cập : 6562037
Đang trực tuyến : 150


 
 
Tin nhà trường
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018


 

 

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 - 2018

       Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 26 tháng 5 năm 2018, trường THCS – THPT Trần Quốc Tuấn long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017 – 2018 để cùng đánh giá những mặt đã làm được và tuyên dương những cá nhân, tập thể đã đạt thành tích cao.

       Tới dự buổi lễ có đồng chí Đại tá Đào Minh Hải - Thủ trưởng cơ quan quản lý cấp trên và các thầy cô giáo trong Cấp ủy, BGH, BCH Công đoàn nhà trường và sự có mặt đông đủ của các CB - GV- CNV trong toàn trường.

       Mở đầu chương trình lễ Sơ kết học kì I là phần văn nghệ chào mừng đặc sắc đến từ đội văn nghệ nhà trường đã chiếm trọn tình cảm của người xem bằng những tràng vỗ tay không ngớt.

        Tiếp đến, thầy giáo Vũ Xuân Hồng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc Báo cáo Tổng kết năm học 2017 – 2018. Trong bài phát biểu, thầy nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Toàn trường có 866 học sinh, trong đó 107 em đạt danh hiệu Học sinh Giỏi, 470 em đạt danh hiệu Học sinh Tiên tiến. Đội tuyển học sinh giỏi khối THPT đạt được nhiều giải cao trong kì thi học sinh giỏi cấp Cụm với 1 giải Nhất, 3 giải Nhì và 6 giải Ba ở các bộ môn văn hóa. Các đội tuyển thi đấu thể thao cũng giành những thành tích đáng nể, đội bóng nam khối THPTgiành Huy chương Bạc giải báo ANTĐ và đội tuyển bóng đá khối THCS  trong 5 năm liên tiếp giành Cúp vô địch Hội Phù Đổng Quận Nam Từ Liêm.

        Bên cạnh đó, nhà trường cũng vinh danh những giáo viên luôn nỗ lực phấn đấu trong chuyên môn, nghiệp vụ và giành được những thành tích cao trong năm học qua. Đó là các cô giáo Nguyễn Thị Huyền đạt giải Nhất môn Hóa, cô Nguyễn Thị Yên đạt giải Nhất môn Vật Lý, cô giáo Nguyễn Thị Loan đạt giải Nhì môn Lịch sử trong cuộc thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2017-2018, cô giáo Nguyễn Tịnh Thủy đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp Quận. Trong năm học các thầy, cô giáo cũng tích cực tham gia, hưởng ứng các cuộc thi do Phòng Giáo dục, Sở Giáo dục, quận Nam từ Liêm, thành phố Hà Nội phát động, điển hình trong đó có cô giáo Nguyễn Thị Bích Hòa đạt giải Nhất cấp Quốc gia cuộc thi An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai,

Về tập thể, 6 tổ ban đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2017 -2018: Tổ Văn – GDCD, Tổ Sử - Địa, Tổ Vật lý – Kỹ Thuật, Tổ Hóa – Sinh, Ban Hành chính, Ban Giáo vụ.

          Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh, sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo trường THCS - THPTrần Quốc Tuấn.

Bản báo cáo tổng kết cũng đã đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ mà thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu trong năm học tới. Mong rằng với sự đoàn kết tập thể, chung sức đồng lòng, quyết tâm vượt khó của đội ngũ CB, GV, CNV cùng các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả hơn nữa trong công tác dạy và học của nhà trường.

         Sau Báo cáo của thầy Hiệu trưởng là phần Tham luận của các tổ ban trong nhà trường. Tất cả các ý kiến đều nhất trí cao với bản Báo cáo tổng kết của thầy Hiệu trưởng và chúc mừng những thắng lợi của nhà trường trong năm học 2017 – 2018. Có thể thấy, các ý kiến tham luận của các tổ chuyên môn, các Ban đã nêu bật những trăn trở, những vấn đề cần rút kinh nghiệm để trao đổi trước hội nghị. Dường như mỗi ý kiến là một đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng nhà trường ngày một phát triển bền vững.

       Tiếp đó, toàn thể Hội nghị đã được nghe đồng chí Đại tá Đào Minh Hải – Thủ trưởng cơ quan quản lí cấp trên phát biểu ý kiến. Đồng chí đã khen ngợi những thành tích mà tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được, đồng thời cũng đưa ra những ý kiến chỉ đạo sâu sát mang tính định hướng cho hoạt động của nhà trường trong thời gian tới.

       Cũng tại buổi lễ Tổng kết năm học 2017 -2018, thầy giáo Ngô Văn Quân - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã công bố các Quyết định thi đua - khen thưởng nhằm động viên, khích lệ và tôn vinh kịp thời các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua.

       Buổi lễ khép lại trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới hơn nữa trong tất cả hoạt động của nhà trường.

 

                                                  Nguyễn Thị Bích Hòa

 Tin khác
GIỚI THIỆU THƯ VIỆN NHÀ TRƯỜNG
Chuyện từ bài giảng an toàn giao thông của hai cô giáo trẻ
TRẦN QUỐC TUẤN - CHUNG TAY GIẢI CỨU NÔNG DÂN
ẤN TƯỢNG LỄ CHÀO CỜ THÁNG 3
KẾT QUẢ CUỘC THI "AN TOÀN GIAO THÔNG CHO NỤ CƯỜI NGÀY MAI" (NĂM HỌC 2017 - 2018)
QUẬN ĐOÀN NAM TỪ LIÊM PHỐI HỢP VỚI TRƯỜNG THCS – THPT TRẦN QUỐC TUẤN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH VÀ LỄ RA QUÂN PHÁT ĐỘNG THÁNG THANH NIÊN NĂM 2018
Chào cờ đầu xuân
ĐÓN XUÂN MỚI MẬU TUẤT 2018
SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2017-2018
DẠ HỘI TIẾNG ANH CHÀO MỪNG LỄ GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2016
 
Thông báo mới
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG KHỐI 7, 8, 9, 11 NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ THPT THEO CHUẨN ĐẦU RA IELTS
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ THCS THEO CHUẨN ĐẦU RA CAMBRIDGE
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
THỜI GIAN BIỂU CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ
Hướng dẫn công dân đăng ký giải quyết thủ tục chuyển trường ngoại tỉnh qua Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4
Video - clip
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11. 2021
BÀI HÁT: MÁI TRƯỜNG TRỌN NIỀM TIN
Chúc Mừng Năm Mới Nước CHDCND Lào 2021
Chuyên đề: " Nói không với thuốc lá điện tử và các chất gây nghiện"
Tuần lễ trải nghiệm môi trường quân đội của khối 11năm học 2019
Xem thêm
 


Copyright by Trường THCS - THPT Trần Quốc Tuấn


loét bàn chân