Danh mục
Cơ cấu tổ chức
Lịch công tác
Hoạt động chuyên môn
Công tác chủ nhiệm
Quản lý học sinh
Công tác bảo đảm
Hoạt động phong trào
Tuyển sinh
Góc học sinh
Kỳ thi THPT QG năm 2021
Trang thơ
Thủ tục hành chính
Giới thiệu sách
Thư viện điện tử
Thư viện điện tử
Hình ảnh
Liên kế website

Lời hay ý đẹp
Không có gì ngu bằng một người có giáo dục, nếu bạn loại bỏ những điều mà anh ta được giáo dục.
Không học một cái gì thì khỏi quên một cái gì cả.
Thà đừng sinh ra đời còn hơn là bị thất học.
Sự giáo dục bắt đầu từ lòng mẹ, mỗi lời thốt ra cho đứa trẻ nghe dẫn tới việc tạo thành tính khí của chúng.
Người khôn học được nhiều điều ở người ngu hơn là người ngu học được ở người khôn.
Không có bóng tối, chỉ có sự ngu dốt thôi.
Kiến thức càng tăng, hoài nghi càng lắm.
Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để làm người và để tự khẳng định mình.
*Hãy nhìn ra thế giới xung quanh để thấy rằng bạn vẫn còn rất hạnh phúc so với những đau khổ mà người khác đang phải gánh chịu.
Con đường học vấn là con đường ngắn nhất để dẫn đến thành công!
Họ vẫn hoài thích nói "hình như"
Nhưng đôi khi biết nó là chắc chắn
Bởi chỉ nắm trong tay những điều chưa chắc chắn
Người ta thường hay nói "hình như"
“Một ngày ngồi trách móc sao bằng một giờ làm việc. Một giờ này làm lòng ta nhẹ và túi ta nặng.” – Benjamin Franklin
Thà phải tìm hiểu sự thật suốt đêm còn hơn phải nghi ngờ nó suốt đời.” F. Engels (1820–1895)
Có những lời hứa cũng vẫn chỉ là lời hứa dù ta có mãi chờ đợi bởi người hứa đã không còn nhớ, nhưng nhờ có nó ta biết hi vọng và mong chờ.
Trí tuệ không phải là trí tuệ nếu chỉ được rút ra từ sách vở!
Thống kê
Lượt truy cập : 6561280
Đang trực tuyến : 1254


 
 
Tin nhà trường
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn nhiệm kỳ 2022-2023: Tuổi trẻ trường Trần Quốc Tuấn gương mẫu, trách nhiệm, xung kích, sáng tạo.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn nhiệm kỳ 2022-2023 là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tuổi trẻ của nhà trường đã diễn ra trong hai ngày 5 và 6 tháng 10 năm 2022.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Đoàn Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn

Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của lãnh đạo chi ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Thạc sĩ Hà Thị Thu Phương – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Về phía đoàn thanh niên có đồng chí Trương Mạnh Hùng – Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2021-2022 và đồng chí Nguyễn Thị Vân – Tổng phụ trách đội.

Bên cạnh đó, Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại biểu Đoàn thanh niên thuộc chi đoàn Giáo viên, công nhân viên và 115 đoàn viên ưu tú đại diện cho các chi đoàn trong nhà trường.

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn nhiệm kỳ 2022 - 2023, đã hội quy tụ 115 đại biểu là những cán bộ, đoàn viên ưu tú tiêu biểu cho niềm tin, ý chí, nguyện vọng, sức mạnh đoàn kết và trí tuệ tuổi trẻ của 15 Chi đoàn trực thuộc Đoàn Trường.

Trong đại hôi đồng chí Trương Mạnh Hùng, Bí thư Đoàn Trường nhiệm kỳ 2021-2022 đã đọc báo cáo công tác hoạt động phong trào đoàn nhiệm kỳ 2021-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp cho công tác đoàn trong nhiệm kỳ mới. Nhìn lại chặng đường hai năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn nhiệm kỳ 2021 - 2022 với tinh thần sáng tạo, xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ, có thể khẳng định công tác Đoàn và phong trào thanh niên Trường Trần Quốc Tuấn nhiệm kì qua đã có nhiều chuyển biến tích cực và rõ nét trên nhiều phương diện. Tuy nhiên vẫn còn một số tồn tại và hạn chế nhất định. 

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2021-2022 báo cáo tại Đại hội, đồng chí Trương Mạnh Hùng bày tỏ niềm vui mừng và tự hào khi các hoạt động do Đoàn Trường tổ chức ngày càng thu hút được sự quan tâm, tham gia của các đoàn viên, thanh niên trong Trường; các hoạt động được tổ chức ngày càng thiết thực, gắn liền với từng đối tượng và đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện và trí tuệ của tuổi trẻ Trường Trần Quốc Tuấn. Những kết quả đáng khích lệ này có được là nhờ sự cố gắng, sáng tạo, nỗ lực của các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Trường Trần Quốc Tuấn dưới sự lãnh đạo sát sao và kịp thời của chi ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường cùng với sự quan tâm và ủng hộ của các cơ quan, đơn vị trong Trường; sự phối hợp chặt chẽ của Giáo viên chủ nhiệm các lớp.

Trong suốt nhiệm kỳ 2021 - 2022 là thời kỳ dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp và khó lường, ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt, tình hình chính trị, kinh tế, xã hội cũng như công tác Đoàn, phong trào thanh niên Nhà trường. Tuy nhiên, phát huy tinh thần xung kích và tiên phong, tuổi trẻ Trường Trần Quốc Tuấn đã sáng tạo và linh hoạt ứng phó với những khó khăn do dịch bệnh gây ra, triển khai hiệu quả các phong trào và chương trình, quyết tâm hoàn thành tốt Nghị quyết Đại hội Đoàn Trường nhệm kỳ 2021-2022

Đồng chí Nguyễn Văn Tuân – đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội

Sau báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2021 - 2022, Đại hội đã thống nhất bầu ra 11 đồng chí là những đoàn viên hội tụ đủ các kỹ năng, kiến thức, phẩm chất, giàu lòng nhiệt huyết để tham gia vào Ban chấp hành Đoàn Thanh niên Trường nhiệm kỳ 2022-2023. Cũng tại đây, Đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Trương Mạnh Hùng tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn Trường.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 - 2023

Phần trình bày tham luận của đồng chí Trần Khánh Linh  đến từ  chi đoàn 11D2 tại Đại hội

Phần trình bày tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Phương  đến từ  chi đoàn 12D2 với chủ đề “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi đoàn” tại Đại hội

Trong khuôn khổ chương trình của Đại hội, nhiều tham luận của các đoàn viên đã được trình bày, đây là những đóng góp tích cực cho phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt bản tham luận của đồng chí Trần Khánh Linh đến từ chi đoàn 11D2 với chủ đề “Một số phương pháp học tập hay đối với đoàn viên”  và tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Phương chi đoàn 12D2 với chủ đề “ Nâng cáo chất lượng sinh hoạt chi đoàn” nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao

Đồng chí Thạc sĩ Hà Thị Thu Phương – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trường nhà trường phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Thạc sĩ Hà Thị Thu Phương, Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, vượt qua hai năm ảnh hưởng do đại dịch Covid-19 vừa qua đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng các thành tích mà Đoàn Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn  đã đạt được trong nhiệm kỳ 2021 – 2022 và mong muốn Đoàn thanh niên tiếp tục phát huy sức mạnh của tuổi trẻ, sáng tạo nhiều hơn nữa những hoạt động phong trào trong nhà trường.

 Đồng chí Thạc sĩ Hà Thị Thu Phương – Phó bí thư chi bộ, Phó HT nhà trường  chúc mừng Ban chấp hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2022 - 2023

Phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và trí tuệ, bản lĩnh của thanh niên, tuổi trẻ Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn quyết tâm nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, thực hiện thắng lợi những mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đề ra.

Trương Mạnh Hùng

 Tin khác
HOẠT ĐỘNG QUYÊN GÓP ỦNG HỘ QUỸ NHÂN ĐẠO CỦA TRƯỜNG THCS – THPT TRẦN QUỐC TUẤN
Tuyền truyền pháp luật về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma túy và các chất gây nghiện, an ninh mạng, an toàn giao thông…
LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
LỜI CẢM ƠN SAU LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023
Tuổi trẻ trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn với những hoạt động tri ân ngày thương binh – liệt sỹ 27/7
TRƯỜNG THCS – THPT TRẦN QUỐC TUẤN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022
LỄ BẾ GIẢNG VÀ RA TRƯỜNG HỌC SINH KHỐI 12 NĂM HỌC 2021 - 2022
TRƯỜNG THCS – THPT TRẦN QUỐC TUẤN CHÀO MỪNG 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
BÀI PHÁT BIỂU CHÚC MỪNG NGÀY 08.3 NĂM HỌC 2021-2022
 
Thông báo mới
THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG KHỐI 7, 8, 9, 11 NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM HỌC 2022 - 2023
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ THPT THEO CHUẨN ĐẦU RA IELTS
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ THCS THEO CHUẨN ĐẦU RA CAMBRIDGE
THÔNG BÁO TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH BỔ TRỢ VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI
THỜI GIAN BIỂU CỦA HỌC SINH NỘI TRÚ
Hướng dẫn công dân đăng ký giải quyết thủ tục chuyển trường ngoại tỉnh qua Dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4
Video - clip
CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ GẶP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11. 2021
BÀI HÁT: MÁI TRƯỜNG TRỌN NIỀM TIN
Chúc Mừng Năm Mới Nước CHDCND Lào 2021
Chuyên đề: " Nói không với thuốc lá điện tử và các chất gây nghiện"
Tuần lễ trải nghiệm môi trường quân đội của khối 11năm học 2019
Xem thêm
 


Copyright by Trường THCS - THPT Trần Quốc Tuấn


loét bàn chân