Trường THCS-THPT Trần Quốc Tuấn tổ chức giải chạy dai sức hưởng ứng giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 42 vì hòa bình 2015

Học sinh tham dự

Tham dự, hướng dẫn, giúp đỡ ban tổ chức giải có đồng chí Hoàng Văn Phú, chuyên viên Trung tâm TDTT quận Nam Từ Liêm; các thầy cô trong Ban giám hiệu, các thầy cô Ban chấp hành đoàn trường và gần 100 học sinh được lựa chọn từ các khối lớp trong toàn trường.

Các vận động viên tham dự với 02 nội dung: Nữ cự ly 400m, Nam cự ly 1.000m. Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhất, 02 giải Nhì và 02 giải Ba cho mỗi nội dung chạy. Ban tổ chức cũng chọn được 04 học sinh nam tiêu biểu và 04 học sinh nữ tiêu biểu để tham gia giải chạy báo Hà Nội mới của quận Nam Từ Liêm. Đó là các học sinh: BikBok lớp 12B, Đoàn Phi Hùng lớp 11B, Vũ Xuân Đức lớp 12D, Nguyễn Đức Anh lớp 12D, Nguyễn Quỳnh Anh lớp 10B, Trần Nhật Linh lớp 10D1, Hoàng Linh Giang lớp 10C, Lý Châm Anh lớp 11D.

Các vận động viên Nữ cự ly 400m

Các vận động viên Nam cự ly 1.000m

Giải chạy báo Hà Nội mới đã trở thành một trong những hoạt động thể thao thu hút được đông đảo học sinh tham gia, nhằm tăng cường sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, tạo điều kiện tốt cho việc học tập,rèn luyện đạo đức, tác phong cho học sinh. Giải chạy báo Hà Nội mới đã thực sự thành công và để lại ấn tượng sâu sắc với toàn thể học sinh nhà trường. Không khí hào hứng và dư âm của hoạt động văn hóa thể thao này sẽ tiếp thêm sức mạnh để thầy vfa trò nhà trường bước vào năm học mới với những thắng lợi mới.

Xin trân trọng cảm ơn Ban tổ chức giải chạy báo Hà Nội Mới của trường THCS- THPT Trần Quốc Tuấn đã khởi động phong trào văn hóa thể thao của nhà trường bằng một chương trình thực sự có ý nghĩa.

Phạm Kiều